0969 458 666
Địa chỉ: số 530 Đường láng, Láng hạ, Đống đa, Hà Nội

3 lý do chính khiến doanh nghiệp của bạn cần cá nhân hóa quà tặng

Quà tặng doanh nghiệp hiện nay không chỉ dừng lại ở nhu cầu thẩm mỹ hay công năng sử dụng, mà còn ở dấu ấn cá nhân của doanh nghiệp trên từng sản phẩm. Một món quà mang đậm dấu ấn cá nhân của doanh nghiệp chính là cách để khách hàng ghi nhớ bạn, gia tăng độ nhận diện và giúp doanh thu tăng trưởng vượt trội hơn!

3 lý do chính khiến doanh nghiệp của bạn cần cá nhân hóa quà tặng

1. Quà tặng mang đậm dấu ấn các nhân là một công cụ cạnh tranh hiệu quả

Khi nền kinh tế trở nên đầy cạnh tranh và áp lực như hiện nay, các doanh nghiệp không chỉ đối mặt với vấn đề sản phẩm, giá cả... mà hơn hết là chất lượng dịch vụ và cảm nhận của khách hàng. Với đối thủ cạnh tranh ở cùng phân khúc, điều khiến bạn khác biệt để khách hàng có thể tin tượng và lựa chọn nằm ở chính dấu ấn cá nhân của bạn. Khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn những doanh nghiệp có thái độ bán hàng ân cần và chu đáo, chế độ hậu mãi và lòng nhiệt thành với chính sản phẩm của họ. Nếu bạn biết lựa chọn quà tặng phù hợp, lồng ghép được dấu ấn cá nhân của mình thì khách hàng sẽ luôn ấn tượng và ghi nhớ về bạn

2. Xây dựng và phát triển mối quan hệ doanh nghiệp – khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp mang dấu ấn cá nhân không chỉ là “công cụ chào hàng” để khách hàng biết tới doanh nghiệp của bạn, mà còn là vũ khí giúp gia tăng mối quan hệ giữa hai bên. Và chính vì lẽ đó, quà tặng doanh nghiệp mang dấu ấn cá nhân dành cho khách hàng mỗi dịp tri ân cũng là một trong những thước đo mức độ hài lòng của họ. Một doanh nghiệp tận tâm như thế thì khách hàng của bạn chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài!

3. Lời nhắc khách hàng nhớ đến bạn

Một món quà tặng in logo doanh nghiệp sẽ khiến khách hàng thường xuyên tiếp xúc với bộ nhận diện thương hiệu của bạn (logo, tên doanh nghiệp,…). So với việc bạn bỏ ra hàng trăm tỉ đồng quảng cáo trên TV nhắm đến hàng loạt đối tượng khác nhau, thì việc logo công ty bạn tiếp xúc hàng ngày với nhóm khách hàng đã từng mua sản phẩm của bạn rõ ràng có hiệu quả nhắc nhở lớn hơn rất nhiều.

Với những lý do trên, hẳn bạn đã thấy được tầm quan trọng của Quà tặng doanh nghiệp trong kinh doanh, đặc biệt là trong việc duy trì và phát triển hệ thống khách hàng thân thiết. Quà tặng quan trọng nhưng tặng đúng lúc và lựa chọn quà phù hợp cũng quan trọng không kém, bạn hãy lưu ý để đạt được hiệu quả tiếp thị cao nhất.

KINGGOLD ART – Đơn vị chế tác quà tặng doanh nghiệp hàng đầu

Khách hàng tiêu biểu của KING GOLD ART là những công ty quà tặng, doanh nhân, doanh nghiệp, Tập đoàn, hệ thống các ngân hàng, cơ quan hành chính, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.King Gold Art đã chế tác quà tặng cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng lớn như Vietcombank, MB, ACB, BIDV, Techcombank, CT Group, CP, Masan, Viettel...

Trụ sở: 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Website: kinggoldart.vn

Fanpage: King Gold Art

Youtube: Đồ Đồng Việt

Email: dodongmynghe@gmail.com

Hotline: 0969 458 669 – 0969 458 666  zalo, vider, sms

 

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách Hàng Nói Về Tôi

Bò tài chính đấu giá dc 470 triêu

Bộ Tượng Eagle camp

BNI Việt Nam

Diễn giả Luật sư Phạm Thành Long

Thẩm Mỹ Viện Bích Hoà

SỨ MỆNH LÃNH ĐẠO LẦN THỨ 12

HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN

Nghiêm Văn Hùng

G

0969 458 666
Nhắn tin!