0969 458 666
Địa chỉ: số 530 Đường láng, Láng hạ, Đống đa, Hà Nội

5 quy tắc vàng về nghệ thuật tặng quà cho doanh nhân

Tặng quà cho doanh nhân tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng thực chất lại đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế vô cùng. Mỗi món quà không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm mà còn là cầu nối giúp mối quan hệ kinh doanh, xã hội trở nên bền chặt. Thông qua bài viết này, KingGold Art sẽ chia sẻ với các bạn 5 quy tắc vàng về nghệ thuật tặng quà cho doanh nhân để các quý bạn cùng tham khảo!

Những lưu ý quan trọng khi tặng quà cho doanh nhân

1. Cần hiểu được sở thích của người tặng

Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng bậc nhất là bạn phải hiểu được sở thích của người được tặng. Người thành đạt hay các doanh nhân thường đặc biệt yêu thích những món quà sang trọng, đẳng cấp xứng tầm với địa vị của họ. Các mô hình thuyền buồm mạ vàng, tranh mã đáo thành công bằng vàng 24K hay các tác phẩm, quà tặng vàng luôn được ưu ái hơn cả

2. Quà tặng cần mang được dấu ấn cá nhân

Khi văn hóa tặng quà đã trở nên rất bổ biến, bạn cần tạo được dấu ấn cá nhân để các vị doanh nhân luôn nhớ về bạn!

Chính vì lẽ ấy khi tặng quà cho doanh nhân bạn đừng quên thiết kế món quà theo kích cỡ, theo chất liệu mà mình yêu thích. Đồng thời hãy tạo dấu ấn cá nhân, tạo dấu ấn của đơn vị của bạn bằng logo, slogan, hình ảnh, lời chúc… Những điều này sẽ giúp người nhận nhớ nhiều hơn món quà mà bạn đã tặng.

3. Thời điểm nào thích hợp để được tặng quà cho doanh nhân

Tặng quà cũng cần phải đúng thời điểm thế nên việc tặng quà lỡ sai và không hợp thời điểm sẽ gây ra những rắc rối cho các mối quan hệ làm ăn. Vậy nên hãy chọn dịp tặng quà thực sự thích hợp, điển hình như:

  • Tặng quà vào các dịp lễ
  • Tặng quà thăng chức, nghỉ hưu
  • Tặng quà sinh nhật, khai trương

Chọn đơn vị tặng quà cho doanh nhân uy tín chất lượng nhất hiện nay

KING GOLD ART là thương hiệu quà tặng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực quà tặng cao cấp chuyên chế tác các sản phẩm dát vàng, mạ vàng 24k. KING GOLD ART nằm trong top 1 công ty quà tặng uy tín tại Hà nội, top3 công ty quà tặng lớn nhất Việt nam hiện nay. 

Với 11 chi nhánh khắp cả nước, hệ thống showroom trưng bày hơn 2000 sản phẩm,mẫu mã độc đáo, tinh tế, chế tác vô cùng tinh xảo bởi những nghệ nhân lâu năm trong nghề kim hoàn,đúc đồng, thủ công mỹ nghệ hàng đầu Việt nam và thế  giới.

Khách hàng tiêu biểu của KING GOLD ART là những công ty quà tặng, doanh nhân, doanh nghiệp, Tập đoàn, hệ thống các ngân hàng, cơ quan hành chính, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.King Gold Art đã chế tác quà tặng cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng lớn như Vietcombank, MB, ACB, BIDV, Techcombank, CT Group, CP, Masan, Viettel...

Trụ sở: 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Website: kinggoldart.vn

Fanpage: King Gold Art

Youtube: Đồ Đồng Việt

Email: dodongmynghe@gmail.com

Hotline: 0969 458 669 – 0969 458 666  zalo, vider, sms

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách Hàng Nói Về Tôi

Bò tài chính đấu giá dc 470 triêu

Bộ Tượng Eagle camp

BNI Việt Nam

Diễn giả Luật sư Phạm Thành Long

Thẩm Mỹ Viện Bích Hoà

SỨ MỆNH LÃNH ĐẠO LẦN THỨ 12

HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN

Nghiêm Văn Hùng

G

0969 458 666
Nhắn tin!