0969 458 666
Địa chỉ: số 530 Đường láng, Láng hạ, Đống đa, Hà Nội

Giải mã sức hút của Linh vật Hổ vàng trong năm 2022

Hổ vàng được biết đến là linh vật trấn trạch mang sức mạnh oai nghiêm, quyền lực. Trưng bày tượng hổ trong nhà giúp bảo vệ gia chủ, hút vượng khí, mang lại nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Chính vì vậy, trong năm mới Nhâm Dần 2022, các mẫu tượng Hổ vàng hứa hẹn sẽ là vật phẩm được mong chờ nhiều nhất!

Ý nghĩa phong thủy đặc biệt của Tượng Hổ vàng

Với những ý nghĩa của loài hổ trong dân gian, hình tượng hổ cũng mang những ý nghĩa quan trọng về phong thủy.

– Tượng hổ có khả năng trấn trạch, bảo vệ cho gia chủ tránh được những điều không may, những điều xấu ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc. Hổ là con vật không chỉ có sức mạnh mà nó còn rất hung hãn, liều lĩnh và dám đứng lên đối đầu với tất cả các loại kẻ thù, do đó không một thế lực nào có thể vượt qua được sức mạnh của hổ. Tượng hổ với móng vuốt sắc nhọn, nhe răng nanh, giúp diệt trừ ma quái, giúp trấn giữ nhà nên tà ma sẽ không dám xâm nhập vào trong nhà của bạn, đó cũng là lý do mà ta thường thấy tượng hổ xuất hiện nhiều trong kiến trúc ở đình, chùa, miếu…

– Mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Hổ là biểu tượng của sức mạnh uy mãnh, không bao giờ mệt mỏi, vì vậy khi thờ cúng trong nhà sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho con người, tránh được ốm đau bệnh tật, sống lâu trăm tuổi, trẻ con trong nhà thì phát triển khỏe mạnh.

– Là biểu tượng cho sự thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Hổ không ngần ngại bất cứ một cuộc chiến nào và không bao giờ thất bại, do đó linh khí từ tượng sẽ có sức mạnh phù trợ cho gia chủ làm ăn, buôn bán phát đạt, đánh đâu thắng đó. Hơn nữa, hổ dù mạnh nhưng lại rất kiên nhẫn và khôn khéo, nó biết khi nào nên tiến, biết vồ lấy cơ hội để tóm gọn con mồi. Vì vậy mà nó giúp người kinh doanh biết nắm được các thời cơ, cơ hội làm ăn tốt, từ đó thu được nhiều lợi nhuận, tiền vào như nước, nhiều của cải và rất bền vững.

– Ngoài ra với những người có địa vị trong xã hội, người có chức quyền hay lãnh đạo mà đặt tượng hổ trong nhà sẽ như tăng thêm được sức mạnh, sự uy quyền cho bản thân, biết dẫn dắt mọi người đi đúng hướng và đạt được kết quả cao, được nhiều người nể phục và kính trọng, khiến các thế lực xấu phải sợ hãi, không dám đối đầu.

Cách bài trí tượng Hổ vàng

Vị trí thích hợp nhất để đặt tượng Hổ phong thuỷ là ở trên bàn làm việc. Lưu ý là đầu của hổ thì hướng ra phía ngoài cửa, vừa hàm ý chấn, bảo vệ chủ nhân. Ngoài ra,  Ngụ ý công việc làm ăn, kinh doanh sẽ ngày càng phát đạt và đi lên, tạo dựng được uy tín với mọi người.

Mua Tượng Hổ vàng ở đâu uy tín

KING GOLD ART là thương hiệu chế tác quà tặng vàng hàng đầu tại Việt Nam Các sản phẩm mạ vàng tiêu biểu như các mẫu linh vật 12 con giáp được làm từ bàn tay nghệ nhân, thợ chế tác giàu kinh nghiệm. KING GOLD ART nằm trong top 1 công ty quà tặng uy tín tại Hà nội, top3 công ty quà tặng lớn nhất Việt nam hiện nay. 

Khách hàng tiêu biểu của KING GOLD ART là những công ty quà tặng, doanh nhân, doanh nghiệp, Tập đoàn, hệ thống các ngân hàng, cơ quan hành chính, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.King Gold Art đã chế tác quà tặng cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng lớn như Vietcombank, MB, ACB, BIDV, Techcombank, CT Group, CP, Masan, Viettel...

Trụ sở: 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Website: kinggoldart.vn

Fanpage: King Gold Art

Youtube: Đồ Đồng Việt

Email: dodongmynghe@gmail.com

Hotline: 0969 458 669 – 0969 458 666  zalo, vider, sms

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách Hàng Nói Về Tôi

Bò tài chính đấu giá dc 470 triêu

Bộ Tượng Eagle camp

BNI Việt Nam

Diễn giả Luật sư Phạm Thành Long

Thẩm Mỹ Viện Bích Hoà

SỨ MỆNH LÃNH ĐẠO LẦN THỨ 12

HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN

Nghiêm Văn Hùng

G

0969 458 666
Nhắn tin!