0969 458 666
Địa chỉ: số 530 Đường láng, Láng hạ, Đống đa, Hà Nội

King Gold Art ra mắt BST Hổ vàng chào đón năm 2022 Nhâm Dần

   Bộ sưu tập Hổ vàng phong thủy - King Gold Art

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng 24k cùng với tượng Rồng là hai linh vật mạnh mẽ được thờ cùng nhiều nhất trong dân gian. Theo luật Âm - Dương ngũ hành thì Âm - Dương có tính trung hòa thì gia đạo mới bền vững và tượng Hổ chính là vật phẩm phong thủy dùng để trấn yểm diệt tà, cân bằng năng lượng âm dương. Tượng Hổ được xem là linh vật giám hộ hướng Tây, đầy linh thiêng, quyền lực và được thờ phụng. Tượng Hổ giúp bảo vệ gia chủ đảm bảo được sức khỏe, tiền tài, công danh, học hành và sự thăng tiếng trong kinh doanh, công việc.

Đặt tượng Hổ trong nhà theo đúng vị trí phong thủy sẽ giúp gia đình luôn được bảo vệ và gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên nếu đặt tượng Hổ không đúng cách rất dễ mang đến tai họa cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tuổi nào hợp với tượng Hổ phong thuỷ

Tuổi và mệnh nào hợp với tượng Hổ phong thủy? Theo quy luật vận hành ngũ hành tam hợp, thì Dần – Tuất – Ngọ nằm trong bộ tam hợp. Nên tượng Hổ vàng của KING GOLD phù hợp những tuổi này. Người tuổi Dần – Tuất – Ngọ có thể đặt tượng Hổ trong nhà hoặc nơi làm việc để tăng thêm sức mạnh, sự quyền uy cho bản thân và luôn có nguồn năng lượng tích cực, trí tuệ sáng suốt để dẫn dắt mọi người đi đúng hướng và đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Ngoài những tuổi thuộc bộ tam hợp thì người tuổi Thân nằm trong bộ nhị hợp cũng có thể sử dụng tượng Hổ phong thủy. Ngược lại thì người tuổi Thân kiêng kỵ với tuổi Dần, nên tránh tặng tượng Hổ cho người tuổi này.

Cách bài trí tượng Hổ phong thủy

Để phát huy được tối đa năng lượng tích cực của tượng Hổ phong thủy mạ vàng thì ngoài tuổi hợp, thì vị trí, không gian đặt cũng vô cùng quan trọng. 

Tượng Hổ phong thủy là biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền và có khả năng diệt trừ ma quỷ do đó khi bài trí tượng Hổ trong gia đình thì nên đặt tượng hổ ở không gian mở, thoáng đãng và sạch sẽ, tượng Hổ đặt tại phòng khách là vị trí lý tưởng nhất. Tránh đặt tượng Hổ trong phòng ngủ bởi phòng ngủ là chốn riêng tư, là nơi sinh hoạt cá nhân của vợ chồng, con cái. Nếu đặt tượng Hổ tại những vị trí này sẽ không thể hiện được sự tôn kính với một vị thần oai linh, không phát huy được giá trị phong thủy, thậm chí là khiến vợ chồng cảm thấy bất an. Bên cạnh đó, những nơi như nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà kho,.. cũng không nên đặt tượng hổ để tránh phạm phải phong thủy.

Khi đặt tượng Hổ phong thủy thì phải để đầu Hổ hướng ra bên ngoài để phát huy sức mạnh, mang về nhiều vận may và tài lộc cho gia chủ. Ngược lại nếu đặt đầu Hổ hướng vào trong nhà, có nghĩa là Hổ đang đi xuống núi như vậy sẽ không phát huy được giá trị phong thủy và được coi là điều xui xẻo.

Gia chủ nên đặt tượng Hổ chéo với hướng cửa chính. Không nên đặt tượng Hổ đối diện với cửa chính bởi Hổ có thần tháu hung tợn, dơ móng vuốt sẽ khiến hàng xóm hoặc khách tới thăm nhà sợ hãi, không được thoải mái.

Bộ sưu tập tượng Hổ phong thủy do King Gold Art chế tác

Để chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, Golden Gift Việt Nam đưa ra thị trường BST tượng Hổ vàng King Gold Art được nghệ thuật hóa từ hình tượng con Hổ trong dân gian, với thiết kế mạnh mẽ và đầy quyền lực.

Trải qua nhiều công đoạn đòi hỏi sự chính xác cao của người thợ như: thiết kế, tạo sáp, đúc đồng, mạ vàng 24K và phủ keo bảo vệ bề mặt. Tất cả cho ra đời một sản phẩm quà vàng sang trọng, đẳng cấp và tạo dựng được uy tín nơi khách hàng.

Xem bộ sưu tập hổ vàng tại đây: HỔ VÀNG

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách Hàng Nói Về Tôi

Bò tài chính đấu giá dc 470 triêu

Bộ Tượng Eagle camp

BNI Việt Nam

Diễn giả Luật sư Phạm Thành Long

Thẩm Mỹ Viện Bích Hoà

SỨ MỆNH LÃNH ĐẠO LẦN THỨ 12

HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN

Nghiêm Văn Hùng

G

0969 458 666
Nhắn tin!