0969 458 666
Địa chỉ: số 530 Đường láng, Láng hạ, Đống đa, Hà Nội

Năm 2022 là năm của Qúy linh Tuổi dần, hãy sở hữu ngay linh vật may mắn này

Ý NGHĨA TƯỢNG HỔ PHONG THỦY

Hổ là một trong những loài động vật ăn thịt nguy hiểm nhưng lại có mối liên hệ mật thiết với đời sống của con người. Hổ tượng trưng cho sức mạnh và được dân gian thần thánh hóa. Trong phong thuỷ, tượng hổ cũng được nhiều người ưa chuộng bài trong nhà hay phòng làm việc bởi những lợi ích đặc biệt.

Ý nghĩa tượng hổ trong phong thuỷ  

Tượng hổ mạ vàng mang tinh chất Kim mang cát khí rất lớn. Là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, học hành thi cử. Cũng có thể dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị Sát tinh chiếu hướng.

Dùng hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Tây để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này hoặc dùng trấn yếm khi bị Sát hướng.

Ý nghĩa Hổ trong phong thuỷ là bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo cho tiền tài, sức khỏe và sự sinh sôi nảy nở của các thế hệ sau. Ngoài ra tượng hổ còn là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt hợp với người tuổi Dần.

Hổ không ngần ngại bất cứ một cuộc chiến nào và không bao giờ thất bại do đó linh khí từ tượng sẽ có sức mạnh phù trợ cho gia chủ làm ăn, buôn bán phát đạt, đánh đâu thắng đó. Tượng hổ giúp người kinh doanh biết nắm được các thời cơ, cơ hội làm ăn tốt, từ đó thu được nhiều lợi nhuận, tiền vào như nước, nhiều của cải và rất bền vững.

Với những người mà có địa vị trong xã hội, người có chức quyền hay lãnh đạo… đặt tượng hổ trong nhà sẽ như tăng thêm được sức mạnh, sự uy quyền cho bản thân, biết dẫn dắt mọi người đi đúng hướng và đạt được kết quả cao, được nhiều người nể phục và kính trọng, khiến các thế lực xấu phải sợ hãi, không dám đối đầu.

Bài trí tượng hổ mạ vàng trong nhà thế nào đúng phong thuỷ?

Ngày nay, nhiều người rất yêu thích việc bài trí tượng hổ trong nhà, phòng làm việc, phòng khách để bảo vệ nhà cửa, người thân trong gia đình. Tuy nhiên, nếu đặt trong một không gian sang trọng thì việc mua tượng hổ mạ vàng chính là lựa chọn hợp lý nhất.

Cách đặt tượng Hổ phong thuỷ trong nhà/ bàn làm việc

Tượng hổ mạ vàng nằm trong bộ 12 con giáp do Golden Gift Việt Nam chế tác vừa tôn nét uyển chuyển của chúa sơn lâm oai hùng vừa thể hiện được sự uy nghiêm và sức mạnh của loài hổ với những đường nét sắc cạnh, độc đáo. Lớp mạ vàng còn mang lại cho bức tượng sự phúc quý, giàu sang rất thích hợp để làm quà tặng sếp, khách hàng, đối tác VIP, hay trưng bày trong nhà lớn.

Để phát huy ý nghĩa tượng hổ trong phong thuỷ, bạn nên đặt tượng hổ mạ vàng trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường. Bởi hổ mạ vàng thuộc tính Kim mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn.

KING GOLD ART - VUA QUÀ TẶNG VÀNG
"Tinh từ chất, đẹp từ tâm"

☎ Hotline: 0969 458 669 - 0969 458 666
? Website: https://kinggold.vn/
? Youtube: https://bitly.com.vn/m21ap2
www.kinggoldart.vn www.toivang.com
-------------------------
HỆ THỐNG SHOWROOM TRÊN TOÀN QUỐC
? Hà Nội : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách Hàng Nói Về Tôi

Bò tài chính đấu giá dc 470 triêu

Bộ Tượng Eagle camp

BNI Việt Nam

Diễn giả Luật sư Phạm Thành Long

Thẩm Mỹ Viện Bích Hoà

SỨ MỆNH LÃNH ĐẠO LẦN THỨ 12

HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN

Nghiêm Văn Hùng

G

0969 458 666
Nhắn tin!