0969 458 666
Địa chỉ: số 530 Đường láng, Láng hạ, Đống đa, Hà Nội

Quà tặng doanh nghiệp tại Hà nội, tại sao doanh nghiệp cần tặng quà khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp tại Hà nội uy tín

   Quà tặng Doanh nghiệp có nghĩa là những món quà được thiết kế, chế tác theo ý tưởng, mẫu mã, nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên sản phẩm để làm quà tặng tri ân khách hàng, tặng phẩm cho đối tác, khách hàng, hội nghị khách hàng...tất cả đều là vũ khí marketing để doanh nghiệp kết nối và giữ chân khách hàng.

Những sự kiện nào doanh nghiệp cần tặng quà khách hàng

1. Kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

2. Quà tết thường niên

3. Quà tặng khai trương doanh nghiệp

4. Quà tặng tân gia sếp, lãnh đạo, khách hàng doanh nghiệp

5. Quà tặng lên chức đối tác, quà biếu quan chức

6. Quà tặng tri ân khách hàng, hội nghị khách hàng

7. Lễ vinh danh cán bộ, nhân viên xuất sắc

8. Quà tặng đối ngoại của doanh nghiệp

9. Quà tặng các ngày lễ lớn

Với mỗi doanh nghiệp thì việc tặng quà đã là nét văn hoá đặc trưng, bởi mỗi món quà đều gửi gắm những thông điệp, ý nghĩa về những sự kiện gắn liền với hoạt động của doanh nghiệp.

Ví dụ:Doanh nghiệp làm về Lốp xe oto, nét đặc trưng là bánh xe...để thiết kế ra một mẫu quà tặng độc đáo, ấn tượng và tạo nhiều cảm xúc cho khách hàng thì cần đến những chuyên gia tư vấn lâu năm kinh nghiệm.

MỖI MÓN QUÀ DOANH NGHIỆP ĐỀU GỬI GẮM NHỮNG THÔNG ĐIỆP RIÊNG

   Mỗi món quà mang ý nghĩa sâu sắc, mang thông điệp riêng của mỗi thương hiệu, sự kiện, gắn với ngành nghề hoặc nhận diện thương hiệu riêng, để mỗi khách hàng, đối tác nhận được quà thì họ đều ấn tượng và hiểu và trân quý món quà mà doanh nghiệp tặng cho họ.

 Món quà thay lời chúc mừng và những lời cản ơn sâu sắc từ doanh nhân, doanh nghiệp để mở rộng và xây dựng mối quan hệ thân tình trong kinh doanh cũng như trong công việc đối ngoại.

Quà tặng doanh nghiệp là những tặng phẩm dùng để tri ân khách là những vật phẩm để bàn, kỷ niệm chương, quà lưu niệm, biểu tượng hay mô hình để bàn làm việc, tủ lưu niệm, mỗi món quà đều gắn logo doanh nghiệp và những lời tri ân, lời chúc, theo mỗi sự kiện khác nhau

Quà tặng là vũ khí marketing vô cùng hiệu quà mà doanh nghiệp sử dụng

    Một món quà hay vật phẩm đều được khắc logo, biểu tượng doanh nghiệp lên, khách hàng, đối tác họ treo ở những nơi trang trọng nhất, mỗi khi ai đó ngắm nhìn lại thấy biểu tượng và tên,slogan doanh nghiệp của quý vị, điều đặc biệt là món quà trường tồn mãi mãi về sau, quà năm nay, năm khác nó vẫn hiện liên tục như vậy, mỗi năm tiếp cần hàng trăm, nghìn khách hàng mới biết đến doanh nghiệp của quý vị, đó là công cụ marketing cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp vô cùng hiệu quà và giá trị.

 NHỮNG MẪU QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP HOT NHẤT NĂM 2021, 2022

 Dưới đây là những mẫu quà tặng doanh nghiệp tiêu biểu nhất, ý nghĩa và phù hợp nhất với doanh nhân, doanh nghiệp, để phục vụ những sự kiện doanh nghiệp vô cùng giá trị và truyền tài thông điệp may mắn và thành công trong kinh doanh.

1. Mô hình thuyền buồm biểu tượng may mắn, thành công trong kinh doanh

2. Tranh vàng lá 24k món quà sang trọng và giá trị được nhiều doanh nghiệp dùng làm quà tặng đối tác, khách hàng

3. Biểu tượng, logo, kỷ niệm chương theo thương hiệu

4.Tượng linh vật tạo niềm tin, truyền cảm hứng cho doanh nhân, doanh nghiệp

5. Quà tặng thiết kế theo đơn đặt hàng riêng của doanh nghiệp

6. Quà tặng tri ân độc bản theo yêu cầu

7. Quà tặng là đồ dùng, dụng cụ văn phòng áp dụng vào công việc của nhân viên

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MUA VÀ ĐẶT Ở ĐÂU UY TÍN

KING GOLD ART là thương hiệu quà tặng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực quà tặng cao cấp chuyên chế tác các sản phẩm dát vàng, mạ vàng 24k. KING GOLD ART nằm trong top 1 công ty quà tặng uy tín tại Hà nội, top3 công ty quà tặng lớn nhất Việt nam hiện nay. 

   Với 11 chi nhánh khắp cả nước, hệ thống showroom trưng bày hơn 2000 sản phẩm,mẫu mã độc đáo, tinh tế, chế tác vô cùng tinh xảo bởi những nghệ nhân lâu năm trong nghề kim hoàn,đúc đồng, thủ công mỹ nghệ hàng đầu Việt nam và thế  giới.

Khách hàng tiêu biểu của KING GOLD ART là những công ty quà tặng, doanh nhân, doanh nghiệp, Tập đoàn, hệ thống các ngân hàng, cơ quan hành chính, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.King Gold Art đã chế tác quà tặng cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng lớn như Vietcombank, MB, ACB, BIDV, Techcombank, CT Group, CP, Masan, Viettel...

Trụ sở: 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Website: kinggoldart.vn

Fanpage: King Gold Art

Youtube: Đồ Đồng Việt

Email: dodongmynghe@gmail.com

Hotline: 0969 458 669 – 0969 458 666  zalo, vider, sms

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách Hàng Nói Về Tôi

BNI Việt Nam

Diễn giả Luật sư Phạm Thành Long

Thẩm Mỹ Viện Bích Hoà

SỨ MỆNH LÃNH ĐẠO LẦN THỨ 12

HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN

Nghiêm Văn Hùng

CEO - Thuý KAMI

CHU QUANG HUY - GHẾ MASSAGE

https://zalo.me/g/gttyue291
G

0969 458 666
Nhắn tin!